Sơn tàu biển Công nghiệp - Tân Bình An Sài Gòn

Sơn tàu biển là gì? Các tiêu chí để lựa chọn sơn tàu biển.

Thứ hai - 18/03/2024 22:55

Đối với những người thợ đóng tàu thì việc lựa chọn và sử dụng sơn tàu biển là vô cùng cần thiết và quan trọng. Chúng không chỉ mang vai trò trang trí cho tàu thuyền, sơn tàu biển còn được xem là lớp bảo vệ tàu biển khỏi những tác động từ môi trường, bảo vệ kết cấu sắt thép của tàu, chống hà, chống các sinh vật biển ký sinh lên tàu thuyền.
Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến cho bạn các tiêu chí để lựa chọn sơn tàu biển

 

1.Sơn tàu biển là gì?

Sơn tàu biển thường được chế tạo từ các hợp chất chịu mài mòn cao như epoxy, polyurethane, acrylic, và các chất chống ăn mòn khác. Chúng có khả năng tạo ra một lớp bảo vệ chống lại sự ăn mòn, oxi hóa, tia cực tím, mài mòn cơ học và tác động của môi trường biển.
Sơn tàu biển là loại sơn chuyên dụng được sử dụng để bảo vệ và tăng cường bề mặt của tàu biển khỏi các yếu tố ăn mòn, oxy hóa, tác động từ môi trường biển, và các tác nhân khác như rong rêu, nấm mốc, vi khuẩn, và sự va chạm với nước biển. Sơn tàu biển được phát triển để đảm bảo tuổi thọ, hiệu suất và độ bền của tàu trong điều kiện khắc nghiệt trên biển.

2.Các tiêu chí khi lựa chọn sơn tàu biển
Để có thể đáp ứng được điều kiện sử dụng trong môi trường nước biển thì sơn tàu biển tốt cần được lựa chọn dựa theo những tiêu chí dưới đây:

Chất lượng của sơn
Chất lượng sơn tàu biển ảnh hưởng đến độ bền, khả năng chống ăn mòn và hiệu suất sơn. Nên lựa chọn các sản phẩm có chứng chỉ và tiêu chuẩn chất lượng cao để đảm bảo sự bền vững của lớp sơn trên tàu.

Khả năng bám dính
Độ bám dính là yếu tố quan trọng để đảm bảo lớp sơn không bong tróc hay bị lột ra khi tiếp xúc với nước biển và tác động của môi trường biển. Chọn sơn có độ bám dính cao để đảm bảo sự bền vững và đáng tin cậy cho bề mặt tàu.

Chống ăn mòn
Môi trường biển có tính ăn mòn cao, do đó, sơn tàu biển cần có khả năng chống ăn mòn mạnh mẽ. Lựa chọn sơn chứa thành phần chống ăn mòn như kẽm hoặc các hợp chất chống ăn mòn để bảo vệ bề mặt tàu khỏi tác động của nước biển.

Chống rỉ sét
Rỉ sét là vấn đề phổ biến trên tàu biển do tác động của nước biển và yếu tố môi trường. Chọn sơn tàu biển chống rỉ sét để ngăn ngừa và ức chế quá trình oxi hóa và rỉ sét trên bề mặt tàu.

Khả năng chịu thời tiết
Tàu biển phải đối mặt với các điều kiện thời tiết khắc nghiệt như ánh nắng mặt trời, sóng biển và gió. Sơn tàu biển cần có khả năng chống tia UV và kháng thời tiết để bảo vệ bề mặt tàu khỏi tác động của môi trường biển.

Lợi ích mang lại từ sơn tàu biển
Bằng cách chọn đúng hãng sơn uy tín và loại sơn chất lượng cũng như áp dụng đúng kỹ thuật quy trình thi công sơn tàu biển mà bạn có thể tạo ra một diện mạo tuyệt vời cho tàu và kéo dài tuổi thọ của nó.

 

 

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN TÂN BÌNH AN HD

Nhà phân phối sơn Sigma tại Việt Nam

Address: Khu 2, thị trấn Minh Tân, Kinh Môn, Hải Dương

Website: http://tanbinhan.vn – http://sonsigma.vn – http://sonsigma.com
Phone: 0913 602 574 – 0979 850 217 – (03)203 520 168
Email: Tanbinhansaigon@gmail.com – tanbinhan.hd@gmail.com

Chúng tôi chuyên cung cấp các loại: Sơn tàu biển, sơn sigma, sơn công nghiệp, sơn thuyền, sơn tàu, Sơn tàu thuyền, sơn chống hà, sơn tàu biển, sơn thuyền biển, son sigma, sigma, son tau bien, son thuyen, son thuyen bien, son tau thuyen


 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn